Các dịch vụ:
*

dàn karaoke gia đình gia re

Lựa chọn mua dàn karaoke gia đình

Chắc hẳn ai cũng biết loa là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với 1 dàn âm thanh karaoke. Như đã nói ở trên, nếu bạn sử rụng bộ loa có công suất lớn thì phải trang bị 1 amply có công suất tương tự đi kèm.

Bởi nếu amply không phù hợp với dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp sẽ cho ra âm thanh không tốt, không chuẩn, còn nếu amply có công suất quá cao so với loa sẽ dẫn đến cháy loa.

Một kinh nghiệm đó là bạn nên chọn amply có công suất lớn hơn loa từ 50 – 100W là phù hợp nhất.

Bạn nên chọn loa có màn loa bằng kim loại bởi chúng tạo ra âm thanh sắc sảo, thể hiện trung thực giọng của người hát.

Đối với những người có điều kiện, muốn sở hữu 1 dàn karaoke cao cấp có thể thêm vào loa siêu trầm (loa sub) để âm thanh phát ra chân thực và sống động hơn.

Còn nếu không có điều kiện thì bạn có thể lựa chọn dàn karaoke gia đình giá rẻ cũng được.

dàn karaoke gia đình gia reNgoài ra, bạn nên đặt dàn âm thanh karaoke cao cấp tiến lên phía trước so với các thiết bị khác và xoay loa 1 góc 90 độ so với người hát nhé!
Lựa chọn Micro cho dàn karaoke gia đình cao cấp

Trong 1 dàn karaoke gia đình giá rẻ thì Micro là thiết bị không thể thiếu, dù nhỏ bé nhưng nó là yếu tố quan trọng quyết định âm thanh trung thực và chất lượng của giọng hát.

Khi mua dàn karaoke gia đình mà bạn lựa chọn micro giá rẻ với chất lượng thấp, bạn có thể làm giảm chất lượng âm thanh dù loa và amply có tốt đến đâu.

Khi chọn micro, bạn nên chú ý lựa chọn loại có dây bọc kim tốt, có khả năng chống nhiễu và chống ù.

Nếu không gian nhà bạn amply và người hát cách xa nhau từ 20m trở lên thì nên chọn micro không dây vì nếu có dây với khoảng cách xa như thế này thì chất lượng âm thanh sẽ bị giảm.

Những chiếc micro không dây có chất lượng âm thanh tốt có giá thành tương đối cao, ngược lại micro có dây với chất lượng tương tự thường có giá thấp hơn.

Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn micro để phù hợp với không gian và điều kiện tài chính của gia đình.
Lựa chọn đầu karaoke cho dàn karaoke cao cấp

Khi quyết định chọn mua dàn karaoke gia đình bạn nên chú ý khâu lựa chọn đầu karaoke. Khi lựa chọn đầu karaoke, bạn nên chú ý chọn sản phẩm phải chơi dc file MIDI để đọc bài hát, đồng thời phải có cổng HDMI để kết nối với Tivi LCD.

Ngoài ra, đầu karaoke cũng cần tích hợp đầy đủ các khe cắm mở rộng để có thể sử dụng đa hiệu suất.Một số đầu cao cấp còn kết hợp thêm ổ đọc DVD với ổ đĩa cứng có dung lượng 80GB và có thể mở rộng đến 500GB, cho phép sao chép và truy xuất dữ liệu trực tiếp từ ổ cứng, chức năng ghi âm phát lời bè,…

Một khi quyết định chọn mua dàn karaoke gia đình giá rẻ, bạn nên xác định ngân sách có thể chi bởi vì đầu karaoke tích hợp nhiều tính năng tiện lợi thì giá thành sẽ không hề rẻ.

Lựa chọn một dàn karaoke chuyên nghiệp cần những gì

Có 2 cách để lựa chọn 1 dàn âm thanh karaoke gia đình cho riêng mình, thứ nhất bạn có thể tham khảo nguyên dàn karaoke gia đình cao cấp tại Việt Mới Audio, tại đây có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể tư vấn dàn karaoke gia đình cho bạn

Sau đó tính toán đầy đủ các thông số kỹ thuật và lắp đặt 1 dàn karaoke cao cấp. Với cách này, bạn sẽ không phải đau đầu lựa chọn dàn loa karaoke gia đinh giá rẻ phù hợp với người không chuyên.

Cách thứ 2, nếu bạn có nhiều thời gian và có hứng thú tìm tòi lắp đặt 1 dàn âm thanh karaoke cao cấp theo ý muốn.

Cách chọn dàn karaoke gia đình kiểu này đó là bạn mua từng thiết bị riêng lẻ để tạo nên dàn âm thanh karoake chất lượng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Vậy 1 dàn karaoke gia đình gồm những gì? Việt Mới Audio xin tư vấn dàn karaoke gia đình và nên mua dàn karaoke gia đình ở đâu phù hợp nhất.

dan karaoke kinh doanh cao cap

Tư vấn dàn karaoke gia đình
Cách chọn Amply cho dàn karaoke gia đình

Amply sử dụng cho dàn âm thanh karaoke cao cấp có nhiều loại từ nhiều thương hiệu, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình dàn karaoke Ariang gia đình tối nhất.Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý đến công suất của amply phải tương thích với dàn karaoke gia đình cao cấp cũng như những thiết bị âm thanh khác.

Nhiều người thường lầm tưởng rằng amply “xịn” thì âm thanh càng chất lượng nhưng không phải, vai trò của amply chỉ là hỗ trợ cho ra âm thanh tốt, sinh động còn thiết bị phát ra âm khi hát chính là loa.

Vì thế, để đạt được chất lượng âm thanh như mong muốn thì dàn âm thanh karaoke gia đình giá rẻ với amply phải phối hợp một cách thật nhịp nhàng.

Một điểm đáng chú ý khi lựa chọn amply đó chính là không gian nhà của bạn. Mỗi ngôi nhà có diện tích to nhỏ khác nhau vì thế mà lựa chọn amply phù hợp với dàn loa kraoke gia đình giá rẻ cũng khác nhau.

Đối với nhà có diện tích rộng, nhiều đồ thì bạn nên chọn amply có công suất lớn. Ngược lại, nếu nhà có diện tích nhỏ thì amply có công suất vừa phải là lựa chọn hoàn hảo.

Tóm lại, cách chọn dàn karaoke cho gia đình chất lượng không phải dựa vào amply công suất cao mà chú trọng đến sự tương thích, đồng bộ của các thiết bị âm thanh.- Phone: +84-908-744-256